Interested in renting a Pattaya car

ที่เที่ยวพัทยา ถ่ายภาพงาม จุดเช็คอินที่มาแล้วจำต้องฟิน

ตามเอิงเอ่ยไปปักหมุด ท่องเที่ยวพัทยา กับ 12 จุดเช็คอินถ่ายภาพงาม ขับขี่รถชิลไปสมุทร ท่องเที่ยวใกล้จังหวัดกรุงเทพ กันได้เลยจ้ะ เว้นเสียแต่อีกทั้งได้ไปรับลมสมุทรให้ชื่นบานรับซัมเมอร์แล้ว ยังได้แวะถ่ายภาพงามๆอัพโปรไฟล์รัวไป งานนี้มีแม้กระนั้นฟินกับฟินนะ จะบอกให้!

 1. ตลาดจีนโบราณ ซากแง้ว
  ตลาดจีน ชากแง้ว พัทยา เป็นตลาดชุมชนคนจีนโบราณ ซึ่งแก่มากยิ่งกว่า 100 ปีที่อำเภอบางละมุงจ้ะ ตั้งแต่เวลาบ่ายๆจนกระทั่งเย็นของเย็นวันเสาร์ ตรงนี้จะกลับมามีชีวิตอีกทีด้วยร้านต่างๆกับบรรยากาศโบราณของอาคารบ้านเรือนโบราณสไตล์จีน ตลอดสองริมทางของตลาดจีนซากแง้ว จะมีอีกทั้งของขาย อาหารประจำถิ่น ของฝากต่างๆได้ฟีลย้อนยุคมากมายๆจ้ะ

สนใจ เช่ารถพัทยา เลือก Drivemate รับประกันราคาที่ถูกที่สุด

2.ตลาดท้องน้ำ 4 ภาค
ตลาดท้องน้ำ 4 ภาค พัทยา เป็นที่เที่ยวในบรรยากาศแบบไทยๆสไตล์บ้านๆที่ผสมความคิดรวมทั้งวัฒนธรรมแคว้นของไทยไว้อีกทั้ง 4 ภาค รวมทั้งกิจกรรมต่างๆมารวมไว้ภายในที่ที่เดียวจ้ะ ด้านในตลาดนอกเหนือจากร้านต่างๆอีกทั้งของกิน แล้วก็ของฝากที่เปิดให้นักเดินทางได้ช้อปกันเพลิดเพลินๆหาของอร่อยกินกันแล้ว ยังมีเหย้ามีเรือนไทยไม้สักเอกลักษณ์ของอีกทั้ง 4 ภาคที่งดงาม รวมทั้งยังมีการนั่งเรือท่องเที่ยวดูตลาดท้องน้ำอีกด้วย เป็นอีกจุดถ่ายภาพงามๆที่ไม่สมควรพลาดจ้ะ

 1. Underwater World Pattaya
  ซาบซึ้งกับโลกใต้น้ำอันงาม ถ่ายภาพงามๆเดินชิลใน อุโมงค์ปลา พร้อมสัตว์ใต้ทะเลนานาจำพวก ที่ Underwater World Pattaya จ้ะ พวกเราจะได้ไปเที่ยวเพลิดเพลินๆมองปลาตัวยักษ์ว่ายไปๆมาๆ ถ่ายภาพงามๆในอะควอเรียม รวมทั้งยังมีการแสดงโชว์ของนากหลักแหลมอีกด้วย นอกนั้นยังมีกิจกรรมสุดได้รับความนิยมสำหรับครอบครัวก็คือ การป้อนของกินปลาคาร์ฟ แล้วก็ให้อาหารเต่านั่นเองจ้ะ ผู้ใดที่พาน้องๆหนูๆท่องเที่ยวด้วยก็สามารถพาเด็กๆมาบันเทิงใจ และก็สนิทสนมกับสัตว์น้ำมากขึ้นเรื่อยๆด้วยการป้อนของกินได้ด้วยนะ
 2. พระราชวังความจริง
  สำหรับผู้ที่ถูกใจถ่ายภาพแนวสถาปัตยกรรมไทยๆงามๆพวกเราชักชวนให้ท่องเที่ยว วังความจริง พัทยา กันมองสักหนึ่งครั้งจ้ะ พิพิธภัณฑสถานวังความจริงที่นี้ เป็นตึกที่สร้างด้วยไม้แกะอีกทั้งข้างหลังเป็นทรงไทยจตุรมุข เป็นศิลป์แนวคิดยุคใหม่ที่ผสมกันตั้งแต่อยุธยาตอนแรกจนกระทั่งศิลป์รัตนโกสินทร์นั่นเองจ้ะ ซึ่งตัววังใช้การยึดต่อไม้แบบโบราณสำหรับในการเข้าเดือยตอกสลัก เข้าลิ่ม เข้าพบงเหยี่ยวโดยไม่มีการใช้ตะปูเลยหากแม้ตัวเดียว นอกเหนือจากนี้ยังมีการแสดงโชว์ต่างๆในเรื่องราวของศิลปกรรมไทย มีการนั่งช้าง และก็ขี่ม้าบริเวณรอบๆ แล้วก็จุดถ่ายภาพงามๆเยอะแยะให้นักเดินทางได้ท่องเที่ยวดูกันจ้ะ
 3. Frost Magical Ice of Siam
  ร้อนขนาดนี้!!! ออกมาจากบ้านไปสัมผัสความหนาวสุดขีดกันได้เลยที่ Frost Magical Ice of Siam พัทยา จ้ะ โดมประติมากรรมน้ำแข็งใหญ่สุดในทวีปเอเชีย ด้วยความเย็น -15 องศาเซลเซียส บอกเลยว่า งานนี้ได้หนาวกันสะใจแน่ๆ ด้านในเป็นประติมากรรมน้ำแข็งในเรื่องราวของสยามประเทศ วรรณคดีไทย แล้วก็สถานที่สำคัญของไทย รวมทั้งสไลด์เดอร์น้ำแข็งที่สร้างความสนุกสนานร่าเริงให้กับเด็กๆผู้ใดกันทนร้อนอยู่บ้านไม่ไหว มาท่องเที่ยวถ่ายภาพงามๆตรงนี้กันได้เลยแรง
 4. ฟาร์มแกะ พัทยา
  ฟาร์มแกะ พัทยา เป็นฟาร์มแกะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 100ไร่ และก็เป็นมากกว่าฟาร์มแกะจ้ะ นอกเหนือจากน้องแกะน่ารักน่าเอ็นดูๆให้ได้ถ่ายภาพกันฟินๆไปแล้ว ตรงนี้ยังมีสัตว์กว่าร้อยประเภทให้ได้สัมผัสสนิทสนม รวมทั้งได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงสัตว์นานาประเภท แล้วก็การแสดงนกนานาประเทศ รวมทั้งอิ่มอร่อยไปกับ เดอะบาร์นเสต็กเฮ้าส์ ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านค้าไอศกรีม และก็ร้านต่างๆเยอะมากเลยจ้ะ
 5. สวนน้ำรามายณะ พัทยา
  ร้อนขนาดนี้ หนีท่องเที่ยว สวนน้ำรามายณะ พัทยา กันเลยดีกว่า ตามไปเช็คอินได้เลยกับสวนน้ำระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมเครื่องเล่นมากมายต้นแบบ ตั้งแต่หวาดเสียวระทึกใจจนกระทั่งเครื่องเล่นบันเทิงใจแบบเบาๆนอกนั้นยังมีโซนสำหรับเด็กอีกด้วยจ้ะ ไฮไลท์ที่พลาดมิได้เลยก็คือ “อควาวัวสเตอร์” หนึ่งในสไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในโลก ซัมเมอร์นี้มาชิลกันได้แล้ว !
 6. The Sky Gallery พัทยา
  สำหรับสายชิล พวกเราเชื้อเชิญมานั่งเพลิดเพลินๆถ่ายภาพงาม กับทิวทัศน์โดนๆที่ The Sky Gallery พัทยา จ้ะ คาเฟ่ริมหาด ที่บรรยากาศยอดเยี่ยมในพัทยา รับลมสมุทร มองดูทิวทัศน์งามๆตรงนี้มิได้มีดีเพียงแค่รายการอาหารกาแฟแค่นั้น ยังมีของกินนานัปการให้เลือก เท้าสัมผัสผืนทราย นั่งมองดูดวงอาทิตย์ตกยามค่ำได้เลย แถมบรรยากาศร้านค้ายังตกแต่งได้ฟีลชิลสุดๆอีกด้วย ตอนเย็นมาดินเนอร์กินลมชมวิวกันไป โรแมนติกมากมายจ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *